Bác sĩ tư vấn phá thai tại phòng khám Âu Mỹ Việt

Bác sĩ tư vấn phá thai tại phòng khám Âu Mỹ Việt

4 Tháng 7 Năm 2018 | 04/07/2018

Phá thai gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe nữ giới dù là phá thai trong thời kỳ nào và bằng phương pháp nào đi chăng nữa. Vì vậy, nên đi tư vấn phá thai tại các trung tâm tư vấn có uy tín trước khi quyết định phá thai. Tham khảo bài viết sau để biết thêm.

Phá thai gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe nữ giới dù là phá thai trong thời kỳ nào và bằng phương pháp nào đi chăng nữa. Vì vậy, nên đi tư vấn phá thai tại các trung tâm tư vấn có uy tín trước khi quyết định phá thai. Tham khảo bài viết sau để biết thêm.

HẬU QUẢ CỦA PHÁ THAI KHÔNG AN TOÀN

Việc lựa chọn nhầm địa chỉ thực hiện phá thai, áp dụng phá thai không an toàn sẽ gây nên nhiều hậu quả khôn lường:

❖  Ám ảnh tâm lý: Dù phá thai do nguyên nhân gì thì chị em luôn bị đeo bám bởi tâm trạng day dứt, nhất là khi phá thai không an toàn, gây những hậu quả nghiêm trọng về sau.

❖  Nhiễm trùng: Dụng cụ y tế không được vô trùng trước khi thực hiện thủ thuật hoặc nữ giới sau khi phá thai không chú ý giữ vệ sinh, quan hệ tình dục sớm khiến vùng kín bị nhiễm khuẩn.

❖  Sót thai: Tình trạng này gặp ở những nữ giới phá thai nhiều lần hoặc do thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng, tay nghề bác sĩ không cao, thiết bị y tế không đầy đủ, áp dụng sai phương pháp thực hiện làm lấy thai không hết.

❖  Băng huyết: Cơ sở thực hiện phá thai không đảm bảo chất lượng, phương pháp phá thai không phù hợp gây nên hiện tượng băng huyết, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ đe dọa tính mạng thai phụ.

Figure 1: Bác sĩ tư vấn phá thai tại phòng khám Âu Mỹ Việt

NHỮNG BIỆN PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN PHỔ BIẾN

Theo bác sĩ chuyên khoa tư vấn phá thai Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, thời điểm hiện tai, Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng những biện pháp phá thai an toàn phổ biến gồm có:

Phá thai bằng thuốc

Đây là biện pháp phá thai an toàn không nhờ đến sự can thiệp của thiết bị ngoại khoa trong quá trình thực hiện. Do là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách dùng thuốc nên chỉ áp dụng cho những thai phụ có thai dưới 7 tuần, không mắc các bệnh nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, chứng máu khó đông hoặc có dị ứng với thành phần của thuốc.

Phá thai bằng phương pháp nạo hút

Hiệu quả sau cùng của phương pháp nạo hút thai được đánh giá cao nếu thủ thuật được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Biện pháp phá thai này được bác sĩ chỉ định cho những thai phụ có tuổi thai chính xác từ 8 đến 12 tuần, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm, chứng máu khó đông hoặc các bệnh lí gan thận, tim mạch…

Phá thai bằng phương pháp Kovax

Phương pháp Kovax chỉ được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai bởi phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai trên 18 tuần, khi bác sĩ phát hiện thai chết lưu, thai dị tật hoặc việc tiếp tục giữ thai sẽ đe dọa đến mạng sống người mẹ.

Lựa chọn cơ sở nào để được tư vấn phá thai ?

Có nhiều phòng khám tư vấn phá thai hiện nay, một trong số những cơ sở uy tín nhất tại Đồng Nai là phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt. Đi vào hoạt động được nhiều năm, phòng khám đã thành lập đội ngũ tư vấn nhằm giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Cùng xem đội ngũ tư vấn của đa khoa Âu Mỹ Việt có những ưu thế gì.

- Có các bác sĩ trực tiếp tham gia tư vấn.

- Trang thiết bị tiên tiến giúp chuẩn đoán chính xác.

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

- Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Figure 2: Bác sĩ tư vấn phá thai tại phòng khám Âu Mỹ Việt

Nếu bạn đang muốn phá thai nhưng không biết làm cách nào, hãy đến ngay phòng khám đa khoa âu Mỹ Việt để được tư vấn. Thông tin liên hệ.

Địa chỉ phòng khám: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline: 0251-381-9288

Link chat: http://bit.ly/2JvWzjp

Từ khóa: ...

Tin cùng chuyên mục

Về trang chủ Về đầu trang
Các chuyên mục khác
phòng khám nam khoa ở biên hòa (1), phòng khám nam khoa biên hòa (1), phong kham nam khoa o bien hoa (1), phong kham nam khoa bien hoa (1), bác sĩ tư vấn nam khoa (1), bac si tu van nam khoa (1), ...