Chữa tử cung nhi tính hiệu quả bằng cách nào ?

Chữa tử cung nhi tính hiệu quả bằng cách nào ?

4 Tháng 7 Năm 2018 | 04/07/2018

Tử cung nhi tính là một căn bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tâm lý của người bệnh, vậy tử cung nhi tính là gì và đâu là cách chữa tử cung nhi tính hiệu quả nhất hiện nay, tham khảo bài viết để biết thêm về tử cung nhi tính.

Tử cung nhi tính là một căn bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tâm lý của người bệnh, vậy tử cung nhi tính là gì và đâu là cách chữa tử cung nhi tính hiệu quả nhất hiện nay, tham khảo bài viết để biết thêm về tử cung nhi tính.

Tại sao có tử cung nhi tính?

- Bình thường ở những bé gái khi đến tuổi dậy thì, dưới vai trò của nội tiết tố nữ đã giúp cho hệ sinh dục phát triển lớn lên, trở thành người phụ nữ, đặc biệt là tử cung, đây là cơ quan tạo ra kinh nguyệt, giúp cho trứng thụ tinh làm tổ hình thành lên thai nhi và nuôi dưỡng thai nhi phát triển.

- Để đạt được chức năng trên, hình thể tử cung cho phép có kích thước đường kính trước sau từ 35 - 45mm. Cấu trúc có đầy đủ thành phần bao gồm lớp thanh mạc, lớp cơ và lớp niêm mạc. Hình thể tử cung phát triển lớn lên được là nhờ vai trò của nội tiếp tố estrogen và progesterone đồng thời cũng tùy thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt và tình trạng thai nghén. Một lý do nào đó mà estrogen và progesterone không có mặt trong cơ thể của người phụ nữ thì khả năng giúp cho sự phát triển của tử cung không lớn lên được do đó tử cung rất nhỏ như là còn giai đoạn bé gái. Hoặc một nguyên nhân bé gái sinh ra mà có sự khiếm khuyết tử cung. Tất cả những nguyên nhân trên là cho tử cung không thể đảm nhiệm chức năng của mình được nghĩa là không có khả năng tạo ra kinh nguyệt và không thể cho trứng làm tổ để phát triển thai nhi.

Figure 1: Chữa tử cung nhi tính hiệu quả bằng cách nào ?

Điều trị tử cung nhi tính

- Đối với những trường hợp xác định có tử cung và tử cung nhỏ, xét nghiệm nội tiết tố nữ giảm, ta có thể dùng thuốc nội tiết gồm từ 3 - 6 tháng, đồng thời theo dõi sự lớn của tử cung, cũng như chu kỳ kinh nguyệt. Chú ý cần kiểm tra về vú cũng như chức năng gan thận. Tư vấn sự thụ thai cho phụ nữ mà có nhu cần sinh bé.

- Những phụ nữ có suy buồng trứng sớm thực sự hay đã bị cắt bỏ buồng trứng 2 bên, cần duy trì thuốc nội tiết tố lâu dài. Những phụ nữ này muốn có thai phải có sự hỗ trợ sinh sản, cần xin trứng và thụ tinh trong ống nghiệm sau khi trứng được thụ thai, sẽ cấy vào tử cung để cho thai phát triển.

- Những phụ nữ có bất thường bẩm sinh như không có tử cung hay tử cung rất nhỏ, cần làm một số xét nghiệm về nhiễm sắc thể, tùy theo mức độ có thể phẫu thuật tạo hình tử cung.

Chữa tử cung nhi tính tại đa khoa Âu Mỹ Việt

Để chữa tử cung nhi tính một cách an toàn và hiệu quả, việc cần làm là lựa chọn một phòng khám uy tín và chất lượng. Một trong số những phòng khám đa khoa tốt nhất hiện nay chữa tử cung nhi tính là phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám đã chữa khỏi rất nhiều căn bệnh cho nhiều người. Nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực.

- Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

- Trang thiết bị tiên tiến.

- Cơ sở phòng khám khang trang và hiện đại.

- Chi phí điều trị phải chăng.

- Bảo mật thông tin nghiêm ngặt.

Figure 2: Chữa tử cung nhi tính hiệu quả bằng cách nào ?

Nếu bạn đang muốn chữa tử cung nhi tính hiệu quả, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và điều trị một cách tốt nhất. Thông tin liên hệ phòng khám:

Địa chỉ phòng khám: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline: 0251-381-9288

Link chat: http://bit.ly/2JvWzjp

Từ khóa: ...

Tin cùng chuyên mục

Về trang chủ Về đầu trang
Các chuyên mục khác
phòng khám nam khoa ở biên hòa (1), phòng khám nam khoa biên hòa (1), phong kham nam khoa o bien hoa (1), phong kham nam khoa bien hoa (1), bác sĩ tư vấn nam khoa (1), bac si tu van nam khoa (1), ...