Phá thai Biên Hòa ở địa chỉ nào tốt nhất ?

Phá thai Biên Hòa ở địa chỉ nào tốt nhất ?

4 Tháng 7 Năm 2018 | 04/07/2018

Số ca phá thai ở nước ta ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn, vậy nguyên nhân vì sao mà nhiều phụ nữ quyết định phá thai, cùng tham khảo bài viết sau để biết được nguyên nhân phá thai và các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

Số ca phá thai ở nước ta ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn, vậy nguyên nhân vì sao mà nhiều phụ nữ quyết định phá thai, cùng tham khảo bài viết sau để biết được nguyên nhân phá thai và các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạo phá thai tăng cao

- Do sức khỏe người mẹ: sức khỏe người mang thai yếu, thường xuyên bị thai nghén dữ dội, mắc các bệnh xã hội, tim mạch, bệnh truyền nhiễm gây dị tật cho thai nhi,...

- Do thai nhi: thai nhi có dấu hiệu không phát triển, thai nằm ngoài tử cung, bị tác động mạnh từ bên ngoài làm lệch khỏi tử  cung,...

- Ngoài ra, do lối sống tình dục khá thoáng hiện nay mà nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn dẫn đến việc phá thai ở giới trẻ ngày càng tăng cao.

Các phương pháp phá thai hiệu quả

Dưới đây là 2 phương pháp phổ biến được giới thiệu từ các bác sĩ tại các phòng khám phá thai biên hòa:

1. Phá thai bằng thuốc

- Phá thai bằng thuốc là một trong hai phương pháp đình chỉ thai nghén đơn giản và là cách phá thai an toàn nhất. Thuốc phá thai có tác dụng co bóp bộ phận dạ con sau đó sẽ đẩy thai ra ngoài gây sẩy thai.

Figure 1: Phá thai Biên Hòa ở địa chỉ nào tốt nhất ?

- Sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây sót thai, đau bụng dữ dội. Chính vì vậy không được tự do tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà, không đảm bảo các yếu tố cần và đủ khi bỏ thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai an toàn nhất hiện nay nhưng cũng cần đến cơ sở y tế chứ không nên tự ý mua thuốc phá bởi nó không đơn giản như các chị em vẫn thường nghĩ. Phá thai bằng thuốc như thế nào? Thời điểm uống thuốc, loại thuốc sử dụng…tất cả đều phải thực hiện một cách chính xác. Bởi vậy, dù có muốn phá thai an toàn bằng thuốc thì ít nhất cũng hãy gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn.

2. Phá thai bằng nạo hút thai

- Nạo hút thai là phương pháp chấm dứt thai nghén can thiệp bằng ngoại khoa. Khi nạo thai các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng hút thai ra ngoài tử cung. Biện pháp nạo hút thai chân không tỏ vượt trội nhờ sự hiệu quả và an toàn của nó. Hơn thế nữa nạo, hút thai an toàn còn là biện pháp tối ưu sau cùng. Bởi việc sử dụng thuốc phá thai an toàn chỉ có thể áp dụng khi thai nhỏ. Chính vì thế có thể nói hút thai đang là cách phá thai an toàn nhất.

- Phương pháp này đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với phá thai bằng thuốc và phải được thực hiện tại phòng khám, cơ sở y tế uy tín với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó thì người thực hiện ca hút thai cũng phải có kĩ năng chuyên môn cao mới đảm bảo được kết quả và độ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này của thai phụ.

Phá thai ở đâu tốt ?

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đang là một trong những phòng khám lớn và uy tín nhất hiện nay tại tỉnh Đồng Nai. Đi vào hoạt động được nhiều năm, phòng khám đã giúp rất nhiều người đình chỉ thai thành công, vậy tại sao bạn nên chọn phòng khám Âu Mỹ Việt để phá thai, cùng tham khảo một số những ý kiến đánh giá của các bệnh nhân:

- Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

- Trang thiết bị tiên tiến.

- Cơ sở phòng khám khang trang.

- Chi phí điều trị phải chăng.

- Bảo mật thông tin hoàn toàn.

Figure 2: Phá thai Biên Hòa ở địa chỉ nào tốt nhất ?

Nếu bạn đang muốn đình chỉ thai an toàn và hiệu quả, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Thông tin liên hệ phòng khám

Địa chỉ phòng khám: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline: 0251-381-9288

Link chat: http://bit.ly/2JvWzjp

Từ khóa: ...

Tin cùng chuyên mục

Về trang chủ Về đầu trang
Các chuyên mục khác
phòng khám nam khoa ở biên hòa (1), phòng khám nam khoa biên hòa (1), phong kham nam khoa o bien hoa (1), phong kham nam khoa bien hoa (1), bác sĩ tư vấn nam khoa (1), bac si tu van nam khoa (1), ...