Tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ tại Âu Mỹ Việt

Tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ tại Âu Mỹ Việt

2 Tháng 7 Năm 2018 | 02/07/2018

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn có thể gặp ở mọi lứa tuổi với tỷ lệ mắc bệnh cao. Một khi đã vướng trĩ, chất lượng cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nếu không điều trị trĩ triệt để.

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn có thể gặp ở mọi lứa tuổi với tỷ lệ mắc bệnh cao. Một khi đã vướng trĩ, chất lượng cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nếu không điều trị trĩ triệt để. Bệnh trĩ thường gây cảm giác khó chịu ngứa, đau rát và cả chảy máu ở vùng hậu môn. Bước đầu chỉ là những khó chịu nhưng càng để lâu mà không chữa trị triệt để, bệnh trĩ sẽ biến chứng rất nguy hiểm và có thể gây ung thư cho bệnh nhân.

Liệu bệnh trĩ uống thuốc có hết không?

Để trả lời cho câu hỏi bệnh trĩ uống thuốc có hết không thì trước tiên người bệnh cần phải hiểu bản chất, vai trò, công dụng của thuốc chữa bệnh trĩ trong điều trị. Cùng tham khảo những chia sẻ về tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ của các bác sĩ phòng khám Âu Mỹ Việt.

1. Các loại thuốc chữa bệnh trĩ

Thuốc chữa bệnh trĩ được chia phân chia làm 2 loại cơ bản: Thuốc dùng trong đường uống và thuốc đạn đặt hậu môn hoặc các loại kem thuốc mỡ dùng để bôi ngoài da.

Thuốc uống: Thuốc có tính thẩm thấu nhanh, tác động trực tiếp vào nơi tĩnh mạch bị tổn thương, từ đó giúp làm giảm nhanh tình trạng sưng nề của búi trĩ, hạn chế hiện tượng xung huyết, chảy máu ở thành mạch. Tùy vào tính chất bệnh của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa dùng liều điều trị tăng hoặc liều điều trị củng cố. Người bệnh cần tuân thủ liều điều trị của bác sĩ, uống đúng, đủ thuốc, không được tự ý bỏ hoặc chèn thêm thuốc khi chưa được chỉ định.

Thuốc điều trị tại chỗ (thuốc đặt hậu môn, thuốc bôi): Thường có rất nhiều công dụng vì trong thành phần của thuốc chứa rất nhiều hoạt tính, trong đó có hoạt tính chống viêm, giảm đau, làm lành tổn thương, bảo vệ thành mạch và giảm đau.

Figure 1: Tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ tại Âu Mỹ Việt

2. Bệnh trĩ uống thuốc có hết không?

– Việc dùng thuốc thường không có tính triệt để cao và chỉ mang tính chất tạm thời. Vì khi dùng thuốc, có thể các triệu chứng đau, nhức rát, chảy máu ở hậu môn sẽ giảm giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng nếu ngừng thuốc trong một thời gian thì các triệu chứng trĩ sẽ quay trở lại. 

– Thuốc điều trị bệnh trĩ chỉ áp dụng cho những loại tổn thương vừa mới được hình thành (trĩ độ 1 và độ 2): Khi người bệnh có dấu hiệu đi đại tiện ra máu tươi (chảy máu ít), hậu môn hơi nổi cộm (hoặc búi trĩ vừa mới nhú ra ngoài khi đi vệ sinh), nơi hậu môn hơi có cảm giác đau rát.

– Thời gian điều trị bằng thuốc thường kéo dài, người bệnh phải uống thuốc đầy đủ và thường xuyên nên sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chức năng của gan và thận.

– Việc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ không phải đơn giản, bệnh nhân cần có một lộ trình điều trị phù hợp dưới sự tham vấn của các bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao.

Tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ ở đâu là tốt ?

Không phải cơ sở nào cũng tư vấn chính xác cho bệnh nhân, nhiều phòng khám tư vấn sai nhằm kéo dài thời gian điều trị và làm tăng chi phí. Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Biên Hòa, với việc được cấp giấy phép từ Sở Y Tế, phòng khám luôn mang lại sự an tâm cho bệnh nhân mỗi khi đến đây khám chữa bệnh. Những đánh giá từ các bệnh nhân đã đến đây khám và điều trị.

- Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

- Phòng khám với đầy đủ các loại thuốc tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

- Thông tin được bảo mật.

Figure 2: Tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ tại Âu Mỹ Việt

Nếu bạn đang muốn điều trị bệnh trĩ bằng thuốc, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt của chúng tối để được tư vấn. Thông tin liên hệ phòng khám.

Địa chỉ phòng khám: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline: 0251-381-9288

Link chat: http://bit.ly/2JvWzjp

Từ khóa: ...

Tin cùng chuyên mục

Về trang chủ Về đầu trang
Các chuyên mục khác
phòng khám nam khoa ở biên hòa (1), phòng khám nam khoa biên hòa (1), phong kham nam khoa o bien hoa (1), phong kham nam khoa bien hoa (1), bác sĩ tư vấn nam khoa (1), bac si tu van nam khoa (1), ...